Tân Trang Tủ Quần Áo Âm Tường Phòng Ngủ Đẹp Hoàn Hảo

Bạn đang lo ngại vấn đề diện tích phòng ngủ khi quyết định chọn mua một tủ quần áo. Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại tủ quần áo âm tường phòng ngủ vừa đẹp, vừa chất lại có thể thoải mái lưu trữ đồ mà lại không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian riêng của bạn.

AntiUbb xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm tủ quần áo âm tường phòng ngủ là sự lựa chọn của nhiều người khi phòng ngủ của mình nhỏ và có “góc chết”. Loại tủ quần áo này có thể khít “góc chết” ấy làm căn phòng trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn bao giờ hết. Biến điểm yếu thành điểm mạnh tô sáng căn phòng, vì vậy diện tích phòng ngủ khiêm tốn nên lựa chọn loại tủ này. Hãy cùng AntiUbb tìm hiểu nhiều hơn về loại tủ quần áo tiện ích này nhé!

Cách lựa chọn loại tủ quần áo âm tường phòng ngủ

Tủ quần áo âm tường phòng ngủ hiện nay có hai loại:

  • Loại cửa cánh
  • Loại cửa trượt

Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn được mẫu tủ được thiết kế phù hợp với mình. Bạn cũng cần nên lưu ý rằng loại tủ này sẽ được lắp đặt cố định trong phòng ngủ nên rất dễ bị ẩm ướt dẫn đến nhanh hỏng. Để khắc phục được điều này thì khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu về chất liệu làm tủ, đảm bảo sử dụng được lâu dài.

Đặc điểm của tủ quần áo âm tường cho phòng ngủ đẹp

Đặc điểm của tủ quần áo âm tường phòng ngủ ở đây là có thể thiết kế khoang tủ rộng, thông thường loại tủ này sẽ có từ hai đến ba cánh cửa lùa. Và tùy vào số người và tính năng sử dụng mà số buồng cũng như kích thước tủ sẽ được thiết kế khác nhau. Bạn nên đặc biệt lưu ý rằng đa số tủ quần áo âm tường không sử dụng bản lề mà bằng bi chạy, độ bền không bằng cách cửa mở nên cần phải giữ gìn cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Những ai cần sử dụng tủ quần áo âm tường?

Như đã đề cập, loại tủ quần áo âm tường phòng ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích tối đa nên rất thích hợp sử dụng trong các phòng trọ. Chiếc tủ này sẽ tận dụng tối đa diện tích của phòng ngủ, làm cho căn phòng trở nên gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo một số nội thất khác giúp tăng diện tích căn phòng mình tại đây.

Đây cũng là lý do tại sao mà hầu hết người sử dụng mẫu tủ quần áo âm tường phòng ngủ thường là các chủ nhà trọ, các bạn trẻ hoặc những đôi vợ chồng mới cưới. Tủ quần áo với ưu điểm hiện đại, trẻ trung luôn làm cho căn phòng trở nên gọn gàng và sang trọng hơn. Thêm nữa, màu sắc đa dạng, kiểu dáng linh hoạt dễ phối với các đồ nội thất khác chính là điểm cộng cho loại tủ âm tường này.

Như vậy là bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức để biến góc chết trong nhà trở nên đẹp hơn và sang trong hơn bao giờ hết. Hãy tiếp tục bỏ túi cho mình những kiến thức để bố trí phòng ngủ 12m2 cho căn phòng rộng rãi nhé!

Tùy theo sở thích của mỗi người mà sẽ chọn một loại tủ quần áo âm tường phòng ngủ khác nhau. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với các đơn vị chuyên môn để khảo sát vị trí phòng ngủ và lựa chọn thiết kế tủ quần áo âm tường theo đúng ý gia chủ. Với kinh nghiệm và nghiệp vụ của họ chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Hy vọng các thông tin trong bài viết hữu ích với bạn!

Leave a Comment:

Popular posts