Top mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện Trung Hưng đựng quần áo được yêu thích nhất 2018

 

Với ưu điểm về tính chịu lực, chống hoen gỉ và mẫu mã đẹp thì tủ sắt sơn tĩnh điện Trung Hưng ngày càng được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn tủ đựng quần áo như thế nào cho bền và đẹp? Có rất nhiều loại tủ sắt đựng quần áo của rất nhiều doanh nghiệp khác nhau khiến bạn băn khoăn? Top mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện Trung Hưng đựng quần áo được chia sẻ ở bài viết dưới này sẽ là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nào hãy cùng theo dõi nhé.

Những mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện đựng quần áo Trung Hưng được yêu thích nhất.

Tủ sắt đựng quần áo Trung Hưng 1m8 x 115 cm

Tủ sắt sơn tĩnh điện đựng quần áo Trung Hưng 1m8 x 115 cm đang được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn loại tủ này có thể để ở những căn phòng có diện tích nhỏ. Cấu tạo của tủ quần áo Trung Hưng 1m8 X 115 cm gồm 3 phần tương đương với 3 cửa. Cửa đầu tiên có 2 thanh treo có thể dùng để treo áo quần với kích thước ngắn, cửa ở giữa là những khối hình dùng để đựng quần áo xếp còn cửa cuối cùng vừa có thể treo áo quần dài vừa có thể đựng những đồ vật nhỏ quan trọng có khóa như tiền, giấy tờ hoặc vòng vàng. Không dừng lại ở đó, ở bên phía ngoài góc của tủ còn được gắn treo đồ dùng để treo áo khoát, nón hoặc túi xách.

tủ Trung Hưng

 

Tủ sắt sơn tĩnh điện đựng quần áo Trung Hưng 1m8 x 1m2

Tủ sắt giá rẻ sơn tĩnh điện Trung Hưng có kích thước khá lớn, có chiều cao 1m8 chiều ngang 1m2 và chiều sâu lên đến 51 cm. Tủ sắt Trung Hưng sơn tĩnh điện 1m8 x 1m2 này thích hợp với những căn phòng có không gian rộng hoặc để quần áo cho gia đình. Cũng giống như sản phẩm tủ sắt Trung Hưng 1m8 x 115 cm thì sản phẩm tủ sắt Trung Hưng 1m8 x 1m2 này cũng gồm có 3 cửa, 1 học tủ nhỏ và một hộc kéo dài, tuy nhiên chúng có cách sắp xếp khác nhau và đẹp hơn. Bên ngoài của tủ quần áo Trung Hưng 1m8 x 1m2 này có lên đến 2 móc treo bạn có thể treo nhiều đồ.

tủ sắt Trung Hưng

Tủ sắt sơn tĩnh điện Trung Hưng 1m8 x 80 cm

Thích hợp với những căn phòng có diện tích rất nhỏ hoặc phòng ngủ chung cư thì tủ sắt đựng quần áo sơn tĩnh điện Trung Hưng 1m8 x 80 cm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm không gian nhất. Sản phẩm tủ sắt Trung Hưng này gồm có 2 cửa và một học kéo dài cho phép bạn có thể sắp xếp và trưng bày áo quần một cách rộng rãi, thoải mái. Bạn có thể chọn tủ sắt Trung Hưng màu xanh dương, xanh ngọc, kem sao cho thích hợp với màu sắc căn phòng bạn. Hoặc nếu thiếu không gian đựng áo quần, bạn cũng có thể sử dụng móc được treo 2 bên thành tủ.

tủ sắt sơn điện tĩnh trung hưng

Nên mua tủ sắt sơn tĩnh điện Trung Hưng ở đâu?

Để mua tủ sắt Trung Hưng chất lượng giá rẻ, bạn cần đến các cơ sở nội thất uy tín để tìm kiếm và mua sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tư vấn loại tủ sắt hợp với túi tiền và không gian của mình.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu Tủ quần áo âm tường phòng ngủ để lựa chọn cho mình  sản phẩm phù hợp tùy theo sở thích góp phần làm cho căn phòng ngủ trở nên gọn gàng thẫm mỹ hơn.

Leave a Comment:

Popular posts